Sở Y tế công bố quyết định điều động cán bộ tại Mèo Vạc

26/02/2024 13:47 73 lượt xem

Chiều 22.2, Sở Y tế Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, điều động lãnh đạo quản lý thuộc Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện đa khoa huyện Mèo Vạc. Tham dự có lãnh đạo Sở Y tế; UBND huyện Mèo Vạc.

Sở Y tế công bố quyết định điều động cán bộ tại Mèo Vạc
Lãnh đạo Sở Y tế, UBND huyện Mèo Vạc đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí được bổ nhiệm, điều động.

Theo Quyết định của Giám đốc Sở Y tế Hà Giang, đồng chí Lý Chí Thành, nguyên Giám đốc TTYT huyện Mèo Vạc được điều động bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Giang; điều động, bổ nhiệm đồng chí Vương Thị Chung, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện giữ chức vụ Giám đốc TTYT huyện Mèo Vạc, thời gian bổ nhiệm 2 đồng chí là 5 năm.

Trao Quyết định, giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được điều động, bổ nhiệm tại buổi lễ công bố. Đồng chí Vũ Hùng Vương, Phó Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc chúc mừng tân Chánh Thanh tra và Giám đốc TTYT huyện, đồng thời mong muốn với kinh nghiệm công tác trong những năm qua, trong thời gian tới cá nhân 2 đồng chí tiếp tục phấn đấu hơn nữa, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, nêu cao tinh thần đoàn kết cùng tập thể viên chức trong đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho Sở Y tế, cũng như chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh nói chúng và huyện Mèo Vạc nói riêng.

Nhận Quyết định điều động và bổ nhiệm, tân Chánh Thanh tra Sở Y tế và Giám đốc TTYT huyện Mèo Vạc cảm ơn Ban Giám đốc Sở Y tế, UBND huyện cùng các đồng nghiệp luôn tin tưởng, hỗ trợ để bản thân hoàn thành các nhiệm vụ được giao và hứa sẽ phát huy hết năng lực chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cùng đơn vị hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ mà Sở Y tế và UBND huyện giao.