Giao lưu bóng chuyền Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh

27/03/2024 14:34 68 lượt xem

Thiết thực kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), ngày 26.3.2024, Đoàn thanh niên xã Pải Lủng phối hợp với chi đoàn Thị trấn Mèo Vạc và xã Pả Vi tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tham dự giải bóng chuyền tại san trường Tiểu học và THCS xã Pải Lủng gồm 03 đội: Đoàn thanh niên thị trấn Mèo Vạc, Đoàn thanh niên xã Pả Vi, Đoàn thanh niên xã Pải Lủng.

Lãnh đạo huyện đoàn Mèo Vạc, UBND xã Pả Vi, Pải Lủng trao giải cho các đội

Tham dự buổi giao lưu có lãnh đạo Huyện đoàn Mèo Vạc, Thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã Pả Vi, Pải Lủng và đông đảo đoàn viên, thanh niên của cả 3 xã đến xem và cổ vũ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của tỉnh, địa phương góp phần rèn luyện sức khỏe, bồi dưỡng, phát triển niềm đam mê và củng cố, siết chặt tinh thần đoàn kết của đoàn viên, thanh niên giữa các đơn vị, phục vụ hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.