Tin tức - Sự kiện

Đoàn vận động viên huyện Mèo Vạc tham gia Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hà Giang đạt 7 Huy chương

21/03/2024 17:18 73 lượt xem

Ban tổ chức trao Huy chương Đồng cho vận động viên nữ huyện Mèo Vạc mặc áo xanh

Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hà Giang lần thứ IX năm 2024 diễn ra từ ngày 15/3 đến ngày 20/3/2024 tại thành phố Hà Giang thu hút sự tham gia của 51 đoàn vận động viên thuộc 11 Phòng Giáo dục và Đào tạo; 40 trường THPT, THCS&THPT trong toàn tỉnh với hơn 1.500 vận động viên tiêu biểu đại diện cho gần 200 nghìn học sinh phổ thông trong toàn tỉnh về tranh tài ở 6 môn thể thao, gồm: Điền kinh, bóng bàn, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền và đẩy gậy.

Thầy giáo Hoàng Ngọc Cường, trường PTDT bán trú THCS Pả Vi cùng các em học sinh huyện Mèo Vạc đạt giải

Đoàn vận động viên huyện Mèo Vạc tham gia có 35 học sinh đến từ các trường Tiểu học và trường THCS trên địa bàn huyện, tập trung thi đấu 3 môn, gồm: Điền kinh, cầu lông và đẩy gậy.

Sau 4 ngày tham gia tranh tài sôi nổi, Đoàn vận động viên huyện Mèo Vạc đã có 07 học sinh đến từ các xã Khâu Vai, Pả Vi, Lũng Chinh và thị trấn Mèo Vạc, xuất sắc giành được 02 Huy chương Bạc và 05 Huy chương Đồng.

A. Chin