Tổ chức hội nghị triển khai hướng dân thực hiện cải tạo vườn tạp

07/04/2021 07:55 93 lượt xem

Thực hiện theo kế hoạch  số 102/KH-UBND ngày 05 tháng 4 năm 2021 của UBND xã Pải Lủng về kế hoạch Tổ chức hội nghị triển khai, hướng dẫn thực hiện cải tạo vườn tạp năm 2021 trên địa bàn xã. Ngày 07 tháng 4 năm 2021 UBND xã Pải Lủng tổ chức hội nghị triển, hướng dẫn thực hiện cải tạo vườn tạp đến toàn thể cán bộ, công chức xã và trưởng thôn 11/11 thôn. Tại hội nghị Đồng chí Đinh Tiến Hùng – Phó Bí thưc thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo, quán triệt một số nội dung quan trọng trong công tác triển khai thực hiện. Đ/c Lý Văn Đông – Chủ tịch UBND xã triển khai nội dung tóm tắt NQ 05 của Tỉnh ủy; NQ 58 của HĐND tỉnh; Đề án 13; Kế hoạch 14, 11 của UBND tỉnh; CTr số 05-CT/HU,ngày 5/2/2021 của BTV Huyện ủy; KH cải tạo vườn tạp, đồng thời trực tiếp triển khai, hướng dẫn, thống nhất nội dung, quy trình, các bước tổ chức thực hiện, nội dung kỹ thuật thực hiện cải tạo vườn tạp. Các thành viên tham dự họi nghị cũng đã tiến hành thảo luận, bàn giải pháp triển khai tổ chức thực hiện tại các thôn.