TỔ CHỨC BẾ MẠC CÔNG TÁC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2021

02/11/2021 07:51 156 lượt xem

(Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho chiến sĩ dân quân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện năm 2021)

Ngày 28 tháng 6 năm 2021, Ủy ban nhân dân xã Pải Lủng tổ chức kiểm tra kết quả bắn đạn thật và bế mạc công tác huấn luyện dân quân năm 2021. Tới dự với buổi bế mạc có Đ/c Sình Mí Sính – Chỉ huy phó – BCHQS huyện; lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBNĐ, UBMTTQ xã Pải Lủng và trên 50 chiến sĩ dân quân tự vệ.

Tại buổi bế mạc Đ/c Sình Mí Sính – Chỉ huy phó BCHQS huyện đánh giá cao về công tác huấn luyện trên địa bàn xã đồng thời dân quân xã làm tốt chính sách hậu phương quân đội đối với những gia đình đang có con em tại ngũ. Qua kiểm tra công tác bắn đạn thật, chiến sĩ dân quân đã thực hiện nghiêm túc kế hoạch huấn luyện đươc phê duyệt, đồng thời thực hiện nghiêm túc giáo án bài giảng theo kế hoạch.

Kết quả bắn đạt thật đạt loại khá, đánh giá cả quá trình huấn luyện của xã trong năm 2021 đạt loại khá.

Lý Văn Đông