Tiếp công dân của Chủ tịch UBND xã

09/04/2021 02:31 81 lượt xem

Thực hiện quy chế làm việc của UBND xã Pải Lủng và quy chế tổ chức hoạt động tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân trên địa bàn xã. Ngày 05 tháng 4 năm 2021 đồng chí Lý Văn Đông - Chủ tịch UBND xã đã có buổi tiếp công dân để giả quyết kiến nghị của công dân về việc quản lý hoạt động của tổ xe ôm tuyến đường từ Quốc lộ 4c xuống thôn Tà Làng. Tại buổi tiếp công dân đồng chí Lý Văn Đông - Chủ tịch UBND xã đã lắng nghe ý kiến kiến nghị của công dân, giải thích một số vấn đề công dân cần chấp hành, đồng thời đưa ra một số giải pháp để quản lý tổ xe ôm trong thời gian tới. Các công dân đến kiến đề nghị đều đồng tình với ý kiến giải thích và các giải pháp mà đồng chí Lý Văn đông đưa ra để thực hiện trong thời gian tới.