Xã Pải Lủng thực hiện duy tu bảo dưỡng các tuyến đường xã

17/04/2021 01:11 83 lượt xem

Ngày 15/4/2021, Tổ đội thi công các công trình duy tu bảo dưỡng Lramp đã thực hiện duy tu bảo dưỡng các tuyến đường xã.

Hiện nay, Được sự đầu tư các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của nhà nước (Chương trình XD mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới) và sự quan tâm của Lãnh đạo TTr. Đảng ủy – HĐND – UBND là cầu nối kêu gọi các tấm lòng hảo tâm, các nhà từ thiện đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng trên địa bàn xã. Tính đến nay, các tuyến đường từ trung tâm xã Pải Lủng đi đến các thôn bản đã được bê tông hóa 100%, các tuyến đường liên hộ, đường làng ngõ xóm được bê tống hóa trên 50%.

Nhằm thực hiện tốt công tác duy tu bảo dưỡng các công trình giao thông nông thôn trên địa bàn xã. Từ những năm trước đến nay, UBND xã luôn quan tâm và sử dụng đúng mục đích nguồn quỹ Dự án Lramp để du tuy, bảo dưỡng các tuyến đường xã nhằm khôi phục, cải tạo các đoạn sạt lở, tràn đất cát trên mặt đường và đảm bảo an toàn đi lại cho nhân dân trong mùa mưa lũ.