TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

06/02/2021 01:18 82 lượt xem

Ngày 4/2/2021, Lãnh đạo xã Pải Lủng cùng thành viên câu lạc bộ thiện nguyện Tâm hương, Yên Mỹ, Hưng yên trao nhà tình thương cho hộ gia đình Vừ Thà Dính – thôn Séo Sả Lủng, xã Pải Lủng.

Ông Vừ Thà Dính xúc động bày tỏ, từ nhỏ tới giờ  gia đình ông luôn là một trong những hộ khó khăn trong thôn. Bản thân ông chỉ mơ ước có một ngôi nhà che nắng, che mưa nhưng do cuộc sống vất vả, khó khăn đến nay bản thân cũng chưa thực hiện được ước mơ nho nhỏ. Căn nhà siêu vẹo, đơn sơ chỉ cần gió lớn, mưa to là căn nhà đã đung đưa theo sẽ sập bất cứ lúc nào. Nay, có Đảng và nhà nước quan tâm kêu gọi các tấm lòng hảo tâm, các nhà tài trợ mà ước mơ của ông mới thành hiện thực. Một lần nữa xin thay mặt bà con thôn Séo Sả Lủng, thay mặt gia đình xin cảm ơn các Đồng chí Lãnh đạo xã, công an xã và Câu lạc bộ nguyện Tâm hương, Yên Mỹ, Hưng yên đã  giúp đỡ gia đình để gia đình có được như ngày hôm nay!