Pải Lủng tiếp tục thực hiện “Ngày thứ 7 vì nông thôn mới” tại thôn Tà Làng

02/03/2020 00:00 82 lượt xem

Ngày 29/02, xã pải Lủng đã tổ chức ra quân “Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới". Tham gia buổi ra quân có đồng chí Lầu Mí Cáy, Phó Chủ tịch HĐND xã, Nùng A Chin-Phó Chủ tịch UBND xã, cán bộ, CNVC xã và cùng toàn thể bà con nhân dân thôn Tà Làng.

Lãnh đạo xã và cán bộ, CNVC xã và cùng toàn thể bà con nhân dân tham gia vận chuẩn bộ, đá làm cầu

Tại buổi ra quân Lãnh đạo xã và cán bộ, CNVC  xã và cùng toàn thể bà con nhân dân thôn đã tiến vận chuyển vật liệu bột, đá. Qua buổi đã góp phần vào việc hoàn thiện một phần công việc trong công trình cầu bê tông nông thôn của thôn thuộc chương trình nhà hảo tâm giúp đỡ; đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ về chương trình xây dựng NTM để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào xây dựng Nông thôn mới.