Tấm gương người tốt việc tốt

TRUNG THU SỚM CHO CÁC EM Ở ĐIỂM TRƯỜNG KHÓ KHĂN

02/11/2021 13:43 163 lượt xem

(Hình ảnh chị nhan đứng chia kẹo cho các cháu điểm trường Mua Lài Lủng)

Chia sẻ với những khó khăn vất vả của các cháu học sinh trên địa bàn xã Pải Lủng, Ngày 15/9/2021 Chị Phạm Thị Nhan – Cửa hàng kinh doanh tạp hóa thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc đã đến điểm trường Mua Lài Lủng tổ chức tết Trung thu cho các cháu, đây là điểm trường nằm cách trung tâm xã khoảng 25km, giao thông đi lại hết sức khó khăn, cơ sở vật chất nhà trường, điều kiện kinh tế của bà con nơi đây còn khó khăn.

Chỉa sẻ với những khó khăn của liên trường xã Pải Lủng, Chị Nhan đã đứng ra vận động sự đóng góp của các nhà hảo tâm giúp đỡ kinh phí để tổ chức Trung thu cho các cháu, đây là việc làm hết sức ý nghĩa và thiết  thực, giúp các cháu học sinh hiểu sâu thêm thêm về truyền  dân tộc tết trung thu cho các cháu thiếu nhi. Thay mặt các cháu học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo liên trường, Chính quyền địa phương xã Pải Lủng xin gửi lời cảm ơn trân thành đến chị và các nhà hảo tâm đã đóng góp kinh phí để tổ chức cho các cháu. Trân trọng.