Thông tin tuyên truyền

Gặp gỡ, tư vấn, định hướng cho học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở đi học Trung học phổ thông và học nghề năm học 2024-2025

24/04/2024 15:44 48 lượt xem

Ngày 24.4.2024, Thường trực Đảng ủy, UBND xã Pải Lủng có buổi gặp mặt để tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh khối lớp 9 chuẩn bị tốt nghiệp Trung học cơ sở đi học Trung học phổ thông  và học nghề năm học 2024-2025.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, UBND xã; lãnh đạo, giáo chủ nhiệm Trường Tiểu học và THCS xã và 50/55 học sinh khối lớp 9.

Đồng chí: Lý Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã gặp gỡ, định hướng cho các em học sinh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lý Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã tư vấn, định hướng nghề phù hợp với năng lực, khả năng, nguyện vọng, nhu cầu của xã hội hiện tại và tương lai, đồng chí đã cung cấp thông tin tuyển sinh của các trường Cao đẳng nghề tại Hà Giang, Thái Nguyên để các em nắm bắt được. Kết thúc buổi gặp mặt, đã có 35/55 em đăng ký đạt 64%.

A. Chin