Xây dựng nông thôn mới

Kết quả thực hiện Ngày thứ 7 cán bộ, công chức và viên chức xã chung tay xây dựng nông thôn mới

24/02/2020 00:00 127 lượt xem

Sáng ngày 30/11/2019 xã Pải Lủng tham gia xây dựng nông thôn mới có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND xã và cán bộ, công chức, viên chức xã

Để duy trì thực hiện bền vững các nội dung tiêu chí xây dựng "Nông thôn mới" trong giai đoạn 2017 - 2020. Đảm bảo tập chung mọi nguồn lực tham gia, huy động cán bộ và nhân dân trong xã tích cực chung sức xây dựng Nông thôn mới. Tạo khí thế quyết tâm để nhân dân tích cực chung sức tham gia hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã theo kế hoạch huyện giao.

Từ đầu năm 2019, cấp ủy chính quyền xã Pải Lủng đã quyết tâm thực hiện phong trào “Ngày thứ 7 cán bộ và nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới” vào ngày thứ 7 của tuần 48 xã ra quân tổ chức phát cỏ theo hàng lang đường đi thôn Tà Làng có 25 cán bộ, công chức, viên chức tham gia, với chiều dài là 400m. Ngày lao động đã nhận được sự quan tâm tham gia của các đồng chí Lãnh đạo xã cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức.