Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại thôn Thào Lủng

17/05/2024 13:35 80 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND, ngày 05 tháng 4 năm 2024 của Hội đồng phối hợp phổ biến GDPL huyện Mèo Vạc về kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật quý II năm 2024.

Ngày 16.5.2024 UBDN xã Pải Lủng phối hợp với Hội đồng PBGDPL huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại thôn Thào Lủng, xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc.

Lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện tuyên truyền, PBGDPL cho nhân dân

Tham dự Hội nghị gồm các đại biểu: Đồng chí Thò Mí Má – Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện; đồng chí Lục Văn Chấn – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện các cơ quan thành viên Hội đồng PBGDPL huyện như: Phòng Tài Nguyên Môi trường, Phòng KTHT, Hạt Kiểm lâm, Công an huyện; tham dự Hội nghị phổ biến còn có lãnh đạo UBND xã; các ban, ngành, đoàn thể xã: Mặt trận Tổ quốc, Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội CCB, Tư pháp Hộ tịch; Bí thư Chi bộ các thôn trên địa bàn xã và 74 hộ gia đình thôn Thào Lủng cũng có mặt dự đông đủ.